facebook

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CMMB VIỆT NAM?

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CMMB VIỆT NAM?

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CMMB VIỆT NAM?

22:15 - 14/02/2020

HƯỚNG DẪN LÀM PHẦN THI ĐỌC TIẾNG ĐỨC B1 TELC VÀ GOETHE
TIẾNG ĐỨC CÓ THỰC SỰ KHÓ?
DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC
ƯU ĐÃI DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG T9.2020
KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC CẤP TỐC A1 - B2

Đánh giá của phụ huynh, học sinh về trung tâm tiếng đức và tư vấn du học Đức CMMB Việt Nam

Chia sẻ của cô Đào Kim Phụng - Hà Nội:

Tú Hương du học nghề điều dưỡng tại Đức

"Cảm ơn trung tâm CMMB đã giúp hai con mình được hoàn thành ước mơ du học nghề tại Tây đức của nước Đức .Cảm ơn sự nhiệt tình chu đáo của Em Ánh Em Dương Em Bình và hai cháu Dung và Lệ.Trong quá trình xử lý hồ sơ chu đáo tận tình và chuyên nghiệp.Hai cháu con mình khó khăn hơn các bạn khác vì hai cháu là gđ và đã có con.Với những kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong thời gian sử lý hồ sơ không một sai sót xảy ra.Chỉ 12 ngày hai cháu đã nhận được visa .Thay mặt gđ cho tôi gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh chị em Trung tâm CMMB nơi tôi đã tin tường trao gửi nguyện vọng ước mơ du học của hai con đã trở thảnh hiện thực .Tôi cũng mong nhiều gđ có con và các cháu học viên có ước mơ du họcđừng chần chừ gì nữa hãy lựa chọn CMMB là điểm đỗ .sẽ ko làm các bố mẹ và các cháu thất vọng.Một lần nữa tôi xin cảm ơn"

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thảo Ly - Thanh Hóa, du học nhà hàng khách sạn tại Bodensee:

du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

https://www.facebook.com/thaoly.nguyen1211/posts/2864465860444367

"Thanh xuân như một tách trà
Ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức..."
Còn chưa kịp thử hết món ngon Hà Nội đã bị trung tâm đá bay qua Đức. Cũng hơn 4 tháng r mà giờ L mới có thời gian review chút chút về trung tâm triệu like.
M thì không học ở trung tâm ngay từ đầu mà chỉ xử lí hồ sơ ở CMMB. Trong thời gian đó thì m có tham gia một khoá củng cố kiến thức ở tt. Với kinh nghiệm của một đứa đã từng ngồi lê ở vài ba trung tâm dạy tiếng Đức, mình phải công nhận rằng:
- Đội ngũ giáo viên: không những giỏi chuyên môn mà còn rất tận tình. Đợt mình học ở CMMB ngoài những buổi học chính thì a chị ở trung tâm còn tạo điều kiện cho mọi người ăn vạ ở trung tâm đến tận tối để cày tiếng Đức nữa, bọn mình có thể tự học hoặc học nhóm cùng nhau chỗ nào không hiểu thì sẽ hỏi lại giáo viên (những con người bóc lột giáo viên hết sức có thể).Thầy cô giảng giải siêu tỉ mỉ giúp học sinh hiểu bản chất của vấn đề, tránh lan man cái gì cũng biết nhưng khi mổ xẻ thì mơ màng. Ngoài ra thỉnh thoảng thì còn có vài buổi học online với giáo viên người Đức. Cường độ học thì cũng khá là gắt gao, ở CMMB mà không quyết tâm học thì sẽ bị đá bay ra khỏi vòng quay ngay. Đợt mình học là lúc có B1 r, đang xử lý hồ sơ và mộng mer về nước Đức nên còn được nới lỏng téo... Chứ còn không là bị nghiền cho ra bã luôn ( đùa chút thôi).
- Xử lý hồ sơ: đáp ứng vượt tiêu chí nhanh gọn lẹ + nhiệt tình. Lại quay về chủ đề "ăn xong miếng bánh bay vèo sang Đức". Chỉ với "GẦN một tháng" đợi chờ, mình đã có trong tay tấm Visa thần thánh để đáp qua Đức. Chị Ánh (Chefin) cùng a Dương (Ihr Mann) - nòng cốt của CMMB Những con người siêu nhiệt tình, nói KHÔNG với "đem con bỏ chợ" . Lúc còn ở Việt Nam hay khi đã qua đến Đức mỗi khi mình có vấn đề về hồ sơ giấy tờ thì a chị luôn giải quyết giúp mình. Vài ba hôm lại hỏi han tình hình, cuộc sống ở Đức có ổn không bla bla... À vẫn còn Dung tỷ (siêu đang yêu nhưng chưa có người yêu) - tổ tư vấn của trung tâm. Người đã giúp mk xử lý hồ sơ giấy tờ khi ở VN. Bạn nào mà còn thắc mắc về hồ sơ thì cứ alo ngay cho chị D nhé.

Tổng kết: 1000 sao

Chia sẻ của bạn Thanh Hương - Hải Dương, du học nghề điều dưỡng tại Bayern:

chia sẻ của Hương

https://www.facebook.com/skycruelwitch/posts/1567589853397067

Xin chào ! Nếu như bạn đang trong trạng thái hoang mang; mơ màng, rằng không biết sẽ học tiếng ở đâu hay là làm hồ sơ ở công ty ; trung tâm nào ? Thì một đề xuất lí tưởng -CMMB Việt Nam , sẽ làm bạn chẳng thể thất vọng đâu ạ . Mình đã từng có thời gian tự mình đi tìm hiểu hết trung tâm này đến trung tâm khác ( hầu hết là những trung tâm đã có uy tín từ trước và được đánh giá cao ) , và bác ruột của mình - người định hướng cho mình đi Đức , cũng đã đưa ra cái tên của một trung tâm và khuyên mình theo trung tâm ấy . Cơ mà , một lần mình đến CMMB ( lúc này là vì chót hẹn với c Dung - c gái đáng yêu ib với mình qua fanpage , nên mới đến nghe tư vấn. Chứ lúc ấy trong đầu mình sớm đã có đáp án về "danh tính" trung tâm mà mình theo làm hồ sơ) Nhưng rồi mọi thứ đều thay đổi sau buổi gặp mặt"định mệnh" ấy . Sự tư vấn chân thành đã đi sâu vào lòng mình , bởi đó không phải là những lời nói quá ngọt ngào hay cuộc sống "hồng hào " khi sang Đức mà là những khó khăn , nhưng gian nan , vất vả phải đối mặt . Bên cạnh đó mình còn được gặp thêm cô Ánh - là giám đốc của công ty. Cách mà cô nói chuyện đã để lại ấn tượng rất lớn với bản thân mình , làm cho mình vô cùng tin tưởng và gần gũi như thể cô là người thân của mình vậy . Cô giúp mình định hướng ; cô còn kiểm tra tiếng Đức của mình lúc đó và giúp mình biết mình đang ở đâu . Sau buổi nói chuyện ấy , mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định nghe theo lời trái tim mách bảo ( đây thực sự là lựa chọn , là quyết định đầu tiên mà chính mình đưa ra , bởi trước đây mình đều nghe theo lời người lớn sắp đặt ) . Và quyết định ấy đã không hề làm mình hối hận . Sau khi phỏng vấn , mình đã nhận được visa chỉ sau 3 ngày ( quá nhanh) . Các anh chị ở CMMB luôn hỗ trợ mình một cách nhanh chóng , làm giấy tờ rất cẩn thận và tỉ mỉ cũng như hướng dẫn mình về những giấy tờ một cách chuyên nghiệp. E cảm ơn m.n rất rất nhiều ạ !
-- Đó là tất cả chia sẻ , sự tâm đắc của mình về CMMB . Đây thực sự là nơi đángđể bạn " chọn mặt gửi vàng đấy " !! , mình thấy là mình không nên dài dòng nữa, không chắc mình viết đến sáng mai không hết mất. Cảm ơn vì đã thông cảm cho sự dài dòng của mình

Chia sẻ của bạn Ngọc Anh - Hải Dương, du học nghề điều dưỡng tại Friedrichshafen:

du học nghề điều dưỡng tại tây đức

https://www.facebook.com/JhyNgoanhNguu/posts/2575585266033478

Hallo Leute
Sau 1 khoảng thời gian nằm vùng tại trung tâm thì hôm nay con bé mới chịu chui lên tâm hự mỏng về trung tâm
Phải nói là khả năng ngoại ngữ của t thật sự rất kém. Trước đây t đã học ở ngoài và tự ôn thi B1, tuy nhiên t chỉ đỗ được 2 kĩ năng viết và nghe. Sau vài lần thi lại và trượt, t gần như đã mất hi vọng về cuộc sống ở bên Đức. Sau đó, t được giới thiệu đến trung tâm. Ngay từ buổi học thử đầu tiên, t đã khá bất ngờ và thích thú với cách giảng dạy và chương trình học tại trung tâm.

Đầu tiên là đội ngũ giáo viên: T được học với những thầy cô giáo đầy kinh nghiệm. Mỗi người có một cách giảng dạy khác nhau, nhưng đều mang lại cho t sự hứng thú học tập. Không phải đơn giản là truyền đạt kiến thức một cách khuôn mẫu và nhàm chán, mặt khác có rất nhiều hoạt động thú vị trong lớp giúp học viên luôn giữ được tinh thần học tập. Trước ngày thi, t còn được sắp xếp học riêng với thầy giáo để có được kết quả tốt nhất có thể.

Về hợp đồng: T gần như không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Trung tâm đã tư vấn cho t một cách kĩ lưỡng và xử lý hồ sơ giúp t. Từ hợp đồng học tiếng đến hợp đồng học nghề, nhà ở, những giấy tờ cần thiết,.. trung tâm đều chuẩn bị và hướng dẫn t từ A - Z

Cuối cùng là nhân vật quan trọng nhất BOSS Giám đốc trung tâm là người đã hướng dẫn t từ ngày đầu tiên, cũng là người đã truyền đạt cho t cực kì nhiều kiến thức bổ ích. Chị giám đốc cực kì thân thiện và quan tâm từ việc học tập đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của học viên.

Nói tóm lại, trung tâm CMMB là nơi mn có thể đặt niềm tin sẽ giúp mn hoàn thành ước mơ của mình. T đã tin và thật sự đang cầm trong tay tấm visa để đến với nước Đức. Hẹn gặp mn tại Đức nhaaaa
Tschüssssss

Chia sẻ của bạn Nguyễn Tường Vi - Tp.HCM, du học nghề điều dưỡng tại Baden Württemberg:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=448747359183569&id=100021449268065

Mình là Tường Vi. Mình xin chào các bạn.
Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn tất cả các anh chị bên trung tâm đã tận tâm tận lực hỗ trợ mình đến ngày hôm nay
Mình may mắn biết đến CMMB Việt Nam qua một người bạn. Nơi đầu tiên mình gặp chị Ánh - Giám đốc công ty là tại một quán cà phê nè. Qua buổi trò chuyện với chị, mình cảm thấy trung tâm của chị đáng tin cậy, có thể "chọn mặt gửi vàng" nên sau nửa tháng mình đã quyết định ký hợp đồng với bên Trung tâm. Dẫn đến quyết định nhanh như vậy bởi lẽ nhìn chị rất dễ thương, cởi mở, tư vấn nhiệt tình, lời lẽ rất thuyết phục nên mình đã bị chị chinh phục các bạn ạ.
Trong thời gian tiến hành thủ tục, tất cả các anh chị đều tận tâm hỗ trợ xúc tiến để hoàn thiện hồ sơ của mình. Tuy không phải mọi thứ đều suôn sẻ hết, cũng có những trục trặc nhỏ nhưng các anh chị đều cố gắng xử lý và giải quyết trong khoảng thời gian ngắn nhất, do đó mình vẫn có thể bay đúng thời gian như mình mong đợi. Bên cạnh đó, nhờ các anh chị "lo xa" mà cho đến ngày mình đi phỏng vấn visa, mình đã nhận đủ tất tần tật mọi giấy tờ ở bên phía Đức, nhất là giấy xác nhận bằng THPT (cái này mình nghe nói xác nhận lâu lắm á).
Trong thời gian chờ visa, mình hồi hộp lắm. Nhưng chỉ sau 5 ngày là mình nhận được visa rồi nè. Cảm giác của mình lúc đó vui mừng sung sướng tột cùng, không diễn tả được thành lời luôn.
Nói chung được như vậy cũng nhờ sự chuyên nghiệp của các anh chị bên trung tâm. Giấy tờ đầy đủ, có thể nói là không thiếu gì luôn và được sắp xếp rất trật tự, bài bản nên đã thuyết phục được LSQ Đức.
Sang đến Đức, mình được đón bằng Auto về tận nhà. Bên Trung tâm vẫn hỏi thăm đều đặn tình hình cuộc sống của mình nha, không có bỏ rơi đâu nè. Đối tác của Trung tâm đối xử với mình rất OK. Ông ấy và gia đình đã mời mình một bữa ăn "chính gốc Đức", cho mình mượn xe đạp để đi học, chỉ mình mua vé tàu và chở mình đi thư viện, tham quan thành phố nè. Ôi thích lắm cơ.
Mình thầm biết ơn và tự nhủ lòng phải cố gắng thật nhiều để không phụ tấm lòng của mọi người dành cho mình.
Trong hiện tại cũng như trong tương lai tất cả các anh/chị và các bạn đang có định hướng tham gia “Chương trình học tập,làm việc và định cư tại CHLB Đức” thì hãy mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình qua cầu nối Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam nhé. Mình đã đặt trọn lòng tin của mình vào nơi đây nên mình hy vọng tất cả các bạn kế tiếp, kế tiếp và kế tiếp nữa cũng sẽ giống mình vậy.
Lời cuối cùng mình chúc tất cả các anh chị bên Trung tâm CMMB Việt Nam + đối tác và các bạn đã, đang và có dự định sang CHLB Đức học tập và làm việc thật nhiều sức khỏe,may mắn và thành công. Đặc biệt mình chúc cho Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh để nhiều người được trao đến những cơ hội tốt cho tương lai
Vi chào tạm biệt các bạn. Hẹn gặp các bạn tại nước Đức nhé!

Chia sẻ của bạn Nguyễn Ly - Tp.Vinh, đi đoàn tụ với chồng tại Frankfurt:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=157325692137716&id=100035808593480

Hallo Leute
Hôm nay mình muốn chia sẻ niềm vui và sự may mắn của mình đến với mọi người. Lần đầu tiên nói việc phải đi học tiếng Đức thật sự mình rất lo lắng. với mình cũng đã nghĩ học lâu cũng chưa bao giờ học ngoại ngữ nhưng mà thật sự rất may mắn khi đã chọn đúng nơi để gửi gắm niềm tin. lúc mới học mình gặp rất nhiều khó khăn với ngôn ngữ mới nhưng cũng rất may là các thầy cô rất nhiệt tình và giảng dạy rất dễ hiểu. Điều đặc biệt nhất ở trung tâm là có một giám đốc điều hành rất thân thiện có tâm và đặt biệt là có tầm nha. Những dự đoán của chị luôn đúng. Điều may mắn nhất của mình là được học 1 kèm 1, nghĩa là 1 thầy hoặc 1 cô kèm 1mình mình và mình cũng được học với rất nhiều thầy cô giáo và cũng lĩnh ngộ được rất nhiều điều hay từ mỗi thầy cô. Mình nghĩ với lực học không được tốt của mình mà không gặp được trung tâm CMMB Việt Nam thì nó sẽ ra sao. Đến với CMMB Việt Nam mình đã gửi niềm tin tuyệt đối 100% và mình đã không thất vọng vì mình đã thì đậu A1 với số điểm 83 một còn số mà mình không giám nghĩ đến luôn.

Sau một thời gian học ở trung tâm thì mình nghĩ tất cả mọi người đang học và có ý định học tiếng Đức thì nên có một tình thần QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG với tiếng Đức. cái quan trọng nhất là mọi người phải biết chọn đúng Trung Tâm để gửi gắm việc học của mình và với mình đó là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

Chia sẻ của bạn Andy Nguyễn - Hà Nội, du học Master tại Đức:

https://www.facebook.com/andy.nguyen.827/posts/2971372922872710

6 tháng trước tôi đặt ra câu hỏi: “Việc đạt trình độ B1 tiếng Đức liệu có khả thi không?” trên các diễn đàn của người ngoại quốc ở Việt Nam và câu trả lời không thực sự khả quan lắm.
Nhưng bây giờ thì B1 đã nằm trong tay, tất cả là nhờ sự tận tình của CMMB, với hệ thống chương trình đào tạo khoa học, hợp lý và môi trường khuyến học chuyên nghiệp.
Rất cám ơn và 100% giới thiệu CMMB cho những ai đã, đang và sẽ có ý định học tiếng Đức!

Chia sẻ của bạn Thảo Uyên - Đắc Lăk, du học nghề điều dưỡng tại Baden Württemberg:

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=802727210178153&id=100013226430208

Trước đây mình đã rất vất vả nhưng chưa tìm được công ty phù hợp, cho đến khi bác mình giới thiệu cho mình công ty CMMB Việt Nam này, chi phí rất hợp lý và tư vấn rất rõ ràng, nên mặc dù mình ở rất xa ( Đăk Lak), nhưng mình vẫn quyết định ra tận Hà Nội để học. Sau khi học ở đây 8 tháng, nhờ những giáo viên giỏi, tâm huyết và nhiệt tình, đã giúp đỡ và hỗ trợ mình đặc biệt chỉ với 1 tháng ôn thi , mình đã đạt 94 điểm nói (chính mình cũng không nghĩ sẽ cao thế. Cùng đợt thi với mình cũng có rất nhiều bạn đã đỗ 1 lần 4 kỹ năng với số điểm rất cao. Bây giờ trong thời gian xử lý hồ sơ, mình vẫn đăng ký thêm 1 khóa học B2 trước khi đến với nước Đức, nhưng mà đáng tiếc mình chỉ được học 1 nửa B2 thôi vì mình đã vừa đậu B1 và tháng 3 mình phải bay rồi . Ngoài ra ban đầu mình cũng rất thiếu thông tin nhưng sau khi được cô Ánh - giám đốc Công ty, mình cảm thấy rõ ràng rất nhiều và cảm thấy được mở ra một chân trời tươi sáng mới !!!

Và còn rất nhiều chia sẻ khác, mời các bạn quan tâm xem thêm tại facebook CMMB Việt Nam

Nếu bạn muốn biết tại sao học tiếng Đức tại CMMB Việt Nam lại hiệu quả vượt trội, hãy xem bài viết học tiếng đức tại cmmb việt nam

Khách hàng đánh giá (2)
5/5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về bài viết

NK
Nguyễn Khánh
14:20:44, 02/07/2020
tuyệt vời quá trung tâm em
NHQ
Nguyễn Hồng Quang
00:11:04, 17/06/2020
Chúc phát triển và giúp đỡ được cho các bạn học sinh có nhu cầu sang Đức sinh sống học tập!

CMMB VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

- Đi đầu trong phát triển Hợp Tác Quốc Tế về Đào Tạo và Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. -
Nhân sự ưu tú

Chúng tôi tự tin với ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự đa quốc gia ưu tú.

Tối ưu hóa chi phí

Kết nối trực tiếp với các cơ sở đào tạo - Không qua trung gian - Chi phí cạnh tranh.

Đối tác chiến lược

Trường Đại học, trường Dạy nghề, Bệnh viện hàng đầu trực thuộc Chính phủ trong và ngoài nước.

Uy tín - trách nhiệm

Chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình như đối với người thân của mình.

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ trọn gói - Thông tin đầy đủ - Nội dung minh bạch - Liên tục hỗ trợ trong và ngoài nước.

Phát triển bền vững

Là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là thành công của CMMB Việt Nam.