facebook

Giới Thiệu CMMB Việt Nam

Giới Thiệu CMMB Việt Nam

 

chân dung ban giám đốc cmmb

 

- LỜI CHÀO TỪ BAN GIÁM ĐỐC -     

Kính chào các bậc phụ huynh và các em học sinh,

 Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời, trong niềm vui tuổi trẻ đó chúng ta đồng thời phải đưa ra nhiều quyết định vô cùng quan trọng cho tương lai khi còn chưa đủ thông tin hay sự chín chắn, trải nghiệm. Một trong những quyết định đó chính là về định hướng học tập và nghề nghiệp tương lai.

 Nhận thức được vai trò quan trọng của việc Hướng nghiệp SỚM và PHÙ HỢP với năng lực, hoàn cảnh của mỗi cá nhân, CMMB Việt Nam và Dự án “Hướng nghiệp và đào tạo các bạn trẻ tham gia học tập và làm việc tại CHLB Đức” đã ra đời. Với một mong muốn duy nhất: đó là mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam những thông THÔNG TIN HƯỚNG NGHIỆP và CƠ HỘI HỌC TẬP, LÀM VIỆC hữu ích nhất.

“Tri thức là sức mạnh” - với kinh nghiệm học tập, làm việc, sinh sống nhiều năm tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới; với tất cả tâm huyết, trách nhiệm của người đi trước, chúng tôi sẽ cùng các bạn trẻ đặt từng viên gạch vững chắc cho tương lai từ ngày Hôm Nay.

“Cái rễ của học hành thì cay đắng nhưng quả của nó thì ngọt ngào”. CMMB Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh để cùng bước qua những khó khăn và nhận được quả ngọt của học tập.
 Trân trọng.
-----------
Công ty CMMB Việt Nam thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Y sinh học miền núi và dân tộc (CMMB). Trung tâm CMMB được thành lập và hoạt động từ năm 1995 trong lĩnh vực hợp tác quốc tế về đào tạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với nhiều dự án hợp tác thành công trong nước và quốc tế với các nước Mỹ, Pháp, Đức, Singapore. Cùng đội ngũ nhân sự trẻ ưu tú, CMMB đã khẳng định được kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hợp tác đào tạo quốc tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

CMMB VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

- Đi đầu trong phát triển Hợp Tác Quốc Tế về Đào Tạo và Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. -
Nhân sự ưu tú

Chúng tôi tự tin với ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự đa quốc gia ưu tú.

Tối ưu hóa chi phí

Kết nối trực tiếp với các cơ sở đào tạo - Không qua trung gian - Chi phí cạnh tranh.

Đối tác chiến lược

Trường Đại học, trường Dạy nghề, Bệnh viện hàng đầu trực thuộc Chính phủ trong và ngoài nước.

Uy tín - trách nhiệm

Chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình như đối với người thân của mình.

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ trọn gói - Thông tin đầy đủ - Nội dung minh bạch - Liên tục hỗ trợ trong và ngoài nước.

Phát triển bền vững

Là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là thành công của CMMB Việt Nam.