facebook

Lịch Sử Phát Triển Công ty CMMB Việt Nam

Lịch Sử Phát Triển Công ty CMMB Việt Nam

Lịch Sử Phát Triển Công ty CMMB Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học CMMB Việt Nam, trực thuộc CMMB, là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu, đào tạo, phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng y sinh miền núi và dân tộc CMMB Việt Nam (Center for Moutainous Medicine-Biology) được GS. NGND Nguyễn Văn Nguyên và Giảng viên. BS Nguyễn Thị Minh Việt thành lập vào năm 1995. Từ đó đến nay với nhiều dự án hợp tác thành công với các đối tác trong và ngoài nước, CMMB Việt Nam đã khẳng định vị trí, uy tín của mình trong Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Các Dự án thành công của CMMB như dự án “Bổ sung dinh dưỡng bằng đạm đậu nành cho bữa ăn học đường” hợp tác với tổ chức "Ý tưởng đậu nành cho sức khỏe con người" WISHH và Đại học Illinois, Mỹ được thực hiện tại các trường tiểu học thuộc tỉnh Hòa Bình từ năm 2005- 2007 với hơn 2000 học sinh tiểu học được thụ hưởng; Dự án hợp tác nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị Điện - Điện tử với tập đoàn CRE của CHDC Pháp từ năm 2008 - 2012 và gần đây nhất là dự án "Phẫu thuật từ thiện cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn" vào năm 2015-2016 do CMMB Việt Nam trực tiếp mời đoàn chuyên gia từ Bệnh viện trường Đại học quốc gia Singapore (NUS) sang thực hiện tại BV Đa khoa Tp. Hòa Bình. Ngoài ra CMMB Việt Nam còn tổ chức rất nhiều buổi hội thảo chuyên ngành nhằm phổ biến và nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng.


  Sau 25 năm hoạt động thành công với những dấu ấn đáng nhớ, CMMB Việt Nam giờ đã phát triển hơn nữa với đội ngũ Cố vấn & nhân sự trẻ ưu tú trong và ngoài nước, với các lĩnh vực hoạt động và hợp tác ngày càng mở rộng. Với triết lý hoạt động nhân văn, hướng tới gắn kết, phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng, đặc biệt là những đối tượng cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. CMMB Việt Nam tự hào và tự tin với những thành quả và giá trị đã, đang và sẽ tiếp tục đạt được trong tương lai.

  Dự Án “Hướng nghiệp và tư vấn đào tạo tại nước ngoài” là dự án mới nhất đi vào hoạt động của CMMB Việt Nam. Thông qua dự án này CMMB Việt nam muốn nhắm tới thế hệ trẻ tương lai, nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ được học tập, sinh sống và làm việc tại những đất nước phát triển hàng đầu trên thế giới như CHLB Đức. Dự án gồm 3 chương trình: Chương trình học nghề và Aupair - Tình nguyện viên, Chương trình Du học bậc Phổ Thông Trung Học và Du học hè, và Chương trình Du học bậc Đại Học và tuyển dụng nhân sự chất lượng cao. Dự án đã được chuẩn bị kỹ càng và bắt đầu đi vào hoạt động từ 2015. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và đào tạo, đội ngũ cố vấn và nhân sự trẻ tài năng cùng với những đối tác hợp tác chiến lược cả trong và ngoài nước, như Hệ thống trường đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, các trường cấp 3, Đại học, trường Dạy nghề trực thuộc Chính Phủ; cũng như các Tập đoàn, Công ty, Bệnh viện hàng đầu tại CHLB Đức. CMMB Việt Nam tự tin sẽ mang lại thông tin, cơ hội và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  

Trân trọng.

 

 

CMMB VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

- Đi đầu trong phát triển Hợp Tác Quốc Tế về Đào Tạo và Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. -
Nhân sự ưu tú

Chúng tôi tự tin với ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự đa quốc gia ưu tú.

Tối ưu hóa chi phí

Kết nối trực tiếp với các cơ sở đào tạo - Không qua trung gian - Chi phí cạnh tranh.

Đối tác chiến lược

Trường Đại học, trường Dạy nghề, Bệnh viện hàng đầu trực thuộc Chính phủ trong và ngoài nước.

Uy tín - trách nhiệm

Chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình như đối với người thân của mình.

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ trọn gói - Thông tin đầy đủ - Nội dung minh bạch - Liên tục hỗ trợ trong và ngoài nước.

Phát triển bền vững

Là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là thành công của CMMB Việt Nam.