facebook

Triết Lý Hoạt Động

Triết lý hoạt động

CMMB - viết tắt của Center for Moutainous Medicine - Biology với ý nghĩa là Trung Tâm Nghiên cứu và phát triển y sinh học miền núi và dân tộc - một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu, đào tạo, phát triển và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng - cùng logo biểu tượng dãy núi với con rắn quấn quanh chiếc cốc, một biểu tượng đặc trưng và cổ điển đại diện cho ngành Y - được GS. NGND Nguyễn Văn Nguyên và Bs. Nguyễn Thị Minh Việt đồng sáng lập vào năm 2003. Biểu tượng trên đã đồng hành với CMMB Việt Nam trong nhiều dự án hợp tác thành công trong suốt 15 năm qua.

  Với triết lý hoạt động nhân văn nhằm hướng tới gắn kết, phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng, đặc biệt là những đối tượng cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt như trẻ em, người cao tuổi, những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vì thế bên cạnh các Dự án chăm sóc sức khỏe thể chất, CMMB Việt Nam còn hướng tới những Dự án chăm sóc sức khỏe Tâm lý - Tâm thần kinh cũng như các Dự án tư vấn, hướng nghiệp và đào tạo cho thế hệ trẻ, với mục đích cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện về Thể chất - Tinh thần - Tri thức trong cộng đồng. 

  Năm 2018, đánh dấu 15 năm hoạt động, CMMB Việt Nam gửi tới thông điệp mới của công ty thông qua 4 chữ cái đại diện cho C-Cooperation - Hợp Tác, M-Motivation - Động Lực, M- Moral, - Đạo Đức, B- Brilliant - Tài năng. Để đi tới Thành công mỗi chúng ta cần Tri thức - sự Tử tế - Động lực nội tại cũng như từ ngoại cảnh - sức mạnh tập thể và những cơ hội Hợp tác quí giá. Đó cũng là những tiền đề cơ bản cho sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể cũng như của một đất nước.

  Bên cạnh sự liên tục đổi mới và phát triển, CMMB Việt Nam vẫn luôn gìn giữ sự nguyên bản, riêng biệt, không trộn lẫn trong Tư duy và Triết lý hoạt động của mình. Chúng tôi hi vọng rằng biểu tượng cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn sẽ đem lại sự Phát triển Thịnh vượng cho CMMB Việt Nam và Đối tác.

CMMB VIỆT NAM LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

- Đi đầu trong phát triển Hợp Tác Quốc Tế về Đào Tạo và Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. -
Nhân sự ưu tú

Chúng tôi tự tin với ban cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự đa quốc gia ưu tú.

Tối ưu hóa chi phí

Kết nối trực tiếp với các cơ sở đào tạo - Không qua trung gian - Chi phí cạnh tranh.

Đối tác chiến lược

Trường Đại học, trường Dạy nghề, Bệnh viện hàng đầu trực thuộc Chính phủ trong và ngoài nước.

Uy tín - trách nhiệm

Chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình như đối với người thân của mình.

Dịch vụ hoàn hảo

Dịch vụ trọn gói - Thông tin đầy đủ - Nội dung minh bạch - Liên tục hỗ trợ trong và ngoài nước.

Phát triển bền vững

Là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Thành công của khách hàng chính là thành công của CMMB Việt Nam.